Khi lựa chọn những sản phẩm thời trang, nếu để ý kĩ trên tem mác, bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản về kiểu dáng, chất liệu, size số của từng sản phẩm, giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất với vóc dáng của bản thân. Đối với áo thun polo cho nam giới, trên thị trường hiện nay thông thường kiểu dáng áo bao gồm 3 loại cơ bản là: Classic- fit, Regular- fit, Slim- fit.

Các Form áo Polo Thông Dụng

Form áo là tên gọi đơn giản chỉ số đo kích cỡ và mẫu áo Polo. Hiện nay trên toàn thế giới form áo Polo được chia làm 3 loại chính gồm Slim fit, Regular fit và Classic.

Các kiểu form áo Polo bao gồm:

  1. Áo Polo Kiểu Classic
  2. Áo Polo Kiểu Regular Fit
  3. Áo Polo Kiểu Slim Fit
3 Form Áo Polo Thông Dụng:

3 Form Áo Polo Thông Dụng: Polo Calssic, Polo Regular Fit, Polo Slim Fit – Whalemon

Áo Polo Kiểu Classic – Polo Calssic

Áo Polo với kiểu dáng Classic (Cổ điển) là loại áo Polo được may với dáng áo suông, không ôm, không có chi tiết nào bó sát cơ thể. Vì áo Polo là một loại áo thể thao chính vì vậy kiểu dáng cổ điển của áo Polo được thiết kế để tạo ra sự thoải mái nhất cho người sử dụng. Đặc biết nhất là phần nách và eo được cắt rộng hơn so với các kiểu áo khác để thích hợp cho những người chơi Golf, chơi Polo… vung cây gậy đánh bóng. Hiện nay trên thị trường, dòng áo Polo Classic vẫn được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi, nhất là trong thể thao.

 

Áo Polo Kiểu Regular Fit – Polo Regular Fit

Áo Polo form Regular Fit là áo Polo được may với dáng áo dựa vào kiểu dáng Classic nhưng được bóp lại: vòng eo, nách, ngực để chúng bé hơn vừa với cơ thể của người mặc hơn. Đặc điểm của dòng áo Polo Regular Fit là kiểu dáng của áo vẫn giữ lại đầy đủ vẻ đẹp nguyên thủy của Áo Polo Classic nhưng lại vừa vặn, gọn gàng hơn rất nhiều cho người mặc, từ đó giúp người mặc kiểu dáng áo Polo Regular Fit cảm thấy thoải mái hơn, trẻ trung, thanh lịch hơn. Thường thì dòng áo Polo Regular Fit là dòng áo được nhiều người yêu thích ở mọi tầng lớp. Áo Polo Regular Fit cũng là một lựa chọn khá phổ biến cho giới trẻ, kiểu dáng khiến đàn ông nhìn trẻ trung và thanh lịch hơn. Khi mặc áo, bạn cảm thấy sự vừa vặn và thoải mái.

 

Áo Polo Kiểu Slim Fit – Polo Slim Fit

Áo Polo Lim Fit là loại áo Polo được may với dáng áo ôm trọn vào cơ thể người mặc ở các phân: eo, ngực, vai. Kiểu áo Polo Slim Fit là kiểu áo giúp tôn lên vể đẹp của cơ thể người mặc chuẩn Body. Slim fit là cái tên được dùng mô tả những dáng áo ôm gọn vào cơ thể người mặc ở phần eo, ngực và vai. Kiểu áo này thực sự phát huy hết vẻ đẹp đối với những anh chàng có body chuẩn, hoặc không có bất kì vòng nào phô trương quá mức. Những anh chàng có dáng người gầy cũng được khuyên để lựa chọn dáng áo slim fit, bởi các đường cắt may nhấn nhá vào phần eo và vai sẽ làm cơ thể bạn trông đầy đặn hơn đôi chút.